Dịch vụ bảo vệ tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, siêu thị.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ Bảo vệ Trung tâm thương mại, siêu thị?

Các Trung tâm thương mại, siêu thị thường là những nơi tập trung đông người và lượng người ra vào tự do, khó kiểm soát dù được lắp camera an ninh. Do đó, nếu không có lực lượng bảo vệ, những địa điểm này sẽ dễ xảy ra những vấn đề sau:

Mất cắp

Trung tâm thương mại, siêu thị được xem như nơi chứa lượng hàng hóa “khủng”, có đầy đủ những mặt hàng cần thiết và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Vì vậy, nếu chỉ giao cho nhân viên quản lý mà không có những nghiệp vụ, kỹ năng chuyên nghiệp sẽ dễ bị kẻ gian lợi dụng sơ hở, trộm đồ gây thiệt hại lớn.

Với những nhân viên bao vệ, khâu kiểm soát, quản lý, đặc biệt là những khách ra vào có balo chứa những vật dụng quan trọng như laptop, túi xách, ví đắt tiền,…sẽ trở nên chặt chẽ hơn, dễ kiểm tra cũng như giải quyết những vấn đề xảy ra sau khi thanh toán.

“Thắc mắc biết hỏi ai?”

Các trung tâm thương mại thường có nhiều vị trí, bộ phận túc trực như Chăm sóc khách hàng, bộ phận giữ đồ,…Do đó, những khách hàng khi có thắc mắc cần hỗ trợ sẽ cần có một nhân viên giải đáp thắc mắc, hướng dẫn nơi giải quyết vấn đề. Lúc ấy, các bảo vệ sẽ là người chịu trách nhiệm thực hiện.

Hàng hóa ra vào lộn xộn

Khi không có bảo vệ, hàng hóa sẽ không được kiểm định kỹ càng và vào những giờ cao điểm, lượng hàng hóa rất nhiều sẽ khiến nhân viên bị “rối”, khó thể kiểm soát gây thất thoát cho chủ siêu thị, Trung tâm thương mại. Đó là lý do vì sao người ta cần tới nhân viên bảo vệ.

Bảo vệ Trung tâm thương mại, siêu thị không chỉ đơn giản có chỉ hai công việc trên mà còn kiêm luôn cả kiểm tra hàng hóa ra vào nhà kho, xuất xưởng cũng như hỗ trợ nhân viên trong việc khuân vác những vật nặng hoặc kiểm tra tình trạng hàng để dễ dàng kiểm soát số lượng.

 

Như đã nhìn thấy, những vấn đề trong siêu thị, trung tâm thương mại sẽ dễ giải quyết hơn nếu có sự hiện diện của những nhân viên bảo vệ. Tuy nhiên, trước khi thuê bảo vệ, bạn cần tìm ra đơn vị cung cấp Dịch vụ Bảo vệ Trung tâm thương mại, siêu thị uy tín.

Dịch vụ Bảo vệ Trung tâm thương mại, siêu thị của Công ty Bảo Vệ Công Quý: Uy tín – Chuyên nghiệp – Trách nhiệm

Dựa vào kinh nghiệm trong 20 năm hoạt động trong ngành an ninh, Bảo Vệ Công Quý​ đem đến các gói dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp, đặc biệt là dịch vụ bảo vệ Trung tâm thương mại, siêu thị cho khách hàng có nhu cầu tìm kiếm nhân viên bảo vệ đáng tin cậy nhằm đảm bảo cho an ninh trong suốt thời gian khách hàng đến tham quan và mua sắm. Bảo Vệ Công Quý​ đem đến đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp, theo dõi và xử lý các sự cố xảy ra với khách hàng 24/24 nhằm đảm bảo an toàn về sức khỏe và tài sản cho khách hàng.

Đối tượng phục vụ:

+ Siêu thị.

+ Cửa hàng tiện lợi.

Trung tâm thương mại.

……